Garage chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

Trong cuộc sống tất bật bận rộn như ngày nay thì hiện trạng quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường xuyên diễn ra. Để bảo vệ cho an toàn của cải của bản thân, các chủ xe phải tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này, vì chỉ cần bất cẩn vài giây thôi kẻ xấu đã có thể trộm mất tài sản mà chủ xe cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghĩ ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được các chuyện bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Các chủ xe gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích có thể chuyên chở đồ vật trong mọi khí trời nhưng việc quên khóa cốp sau có thể sẽ gây nên hậu quả bất ngờ. Một số tình huống thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một vài trường hợp mà các chủ xe có thể sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những tình huống như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rườm rà nữa, chỉ cần độ cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

4×4 là cửa hàng độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại công ty của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lí nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959  hay đến trực tiếp cửa hàng ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Tham khảo: khóa cốp sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …