Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4×4

Tiện thể xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về món đồ chơi đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận sau.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ phần thùng của xe Ranger Raptor, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa tránh được hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa làm cho nhiễu nước hoặc là gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

 

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor duy trì độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có thể trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Các tài có thể tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, các xế không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc quan trọng phía trong cốp.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác nắp có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng sau 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …