Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại TP.HCM

Liên quan đến xe bán tải Raptor Raptor bản gốc, việc đóng cửa xe gây nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi thao tác mà còn khiến cho rủi ro khi xe của mình bị trầy xước do bị dùng lực nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của các quý ông chắc chắn bảo vệ cho các bác và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Nhờ vào cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là những người già và các em nhỏ khi có thể phát hiện vật cản và tự động tự động dừng.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra trường hợp nguồn điện bị sự cố.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét thanh lịch và nam tính thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng động lớn, loại bỏ được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó khách hàng sẽ có ngay một phụ kiện mới hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít xe Ranger Raptor là gì

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …