Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu ở cửa hàng 4×4

Để hạn chế phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không chỉ là món đồ chơi đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

So ra nếu bạn phải sử dụng một lực tác động vừa đủ dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực nhưng mà đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc nhìn nhận được chướng ngại vật, nhanh chóng dừng hẳn động tác hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người già và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động vừa không rườm rà hơn hết là sự thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các món phụ kiện khác của xe và không gây cho xe bán tải mất đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét cool ngầu và sang trọng thêm cho các quý ông khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được những âm thanh rõ và lớn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó khách hàng có ngay lập tức một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ cửa hít xe Ranger Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …