Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của quý ông có nhu cầu cải thiện sinh lý

Đối với đàn ông bị suy giảm sinh lý, theo như ý kiến của các chuyên gia, việc làm quan trọng là phải cải thiện sinh lý an toàn. An toàn nhưng cũng cần phải có bền vững thì mới được coi là hiệu quả thật sự. Chính vì vậy, phương pháp bổ thận tráng dương có công năng cải thiện chức năng thận. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì hoocmon testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng cao ham muốn, tăng cường sinh lý. Vì thế, để cho thận khỏe, cơ thể khỏe, việc áp dụng các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận nên cần được làm ngay từ hôm nay.

Những bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Các bài thuốc Đông Y từ ĐTHT giúp cải thiện chức năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng phái mạnh bị suy giảm ham muốn tình dục là phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết các bài thuốc Đông y có sử dụng Đông trùng hạ thảo. Tuy vậy, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà trùng thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g ĐTHT khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu ĐTHT với kỷ tử

Kỷ tử 300g, trùng thảo khô 30g tương đương với 300g ĐTHT tươi, ngâm cùng với 500ml rượu trắng trong 30 ngày. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

Trùng thảo ba kích

Chuẩn bị ĐTHT  2gr khô hoặc đông trùng hạ thảo tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi cho 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người có chức năng sinh lý bị suy giảm

Mật ong ngâm ĐTHT

Viên uống Đông trùng hạ thảonghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự phối hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên nang đông trùng hạ thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Vì vậy để có được hiệu quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với tập luyện thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng ĐTHT cải thiện tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo: tăng cường sinh lý với đông trùng hạ thảo

Check Also

Viên nang Banikha

Vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu bất kể thời kỳ …