Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Mua nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Thường thì trong các chuyến đi chơi hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi đầy bổ ích này.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4
Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Một số tính năng đáng chú ý của nắp thùng cuộn

  • Thiết kế giản đơn nhưng không tụt giảm sự bắt mắt
  • Tăng diện tích chứa đồ ở phí thùng xe mà không loại nắp thùng khác có được
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Chịu được lực tốt tăng độ bền cho đồ để trên nắp nhờ hợp chất
  • Hiện tại, nắp thùng cuộn có hai phần màu: đen hầm hố và bạc quyến rũ cho các bác
  • Giá thành ổn định hơn hai loại nắp thùng còn lại
  • Quy trình lắp đặt không làm hao hụt nhiều thời gian
  • Một lợi ích cần được thêm vào là việc bạn được cuộn tùy ý trong khi vẫn chở được hầu hết đồ đạc.

Ngày nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng phổ biến, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những lợi ích có giá trị không giống nhau như dòng KSC được sản xuất đẹp mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo độ bền chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn một nửa.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn option roll cho xe Nissan Navara

Tin rằng nhờ bài viết trên, chúng tôi tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn sàng lọc ưng ý. Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Mọi ý kiến về phụ kiện đồ chơi xin nhấc máy liên lạc.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …