Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Ranger Raptor chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét về món phụ kiện đặc sắc này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Xe Ranger Raptor không thấy thoải mái khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Các bác bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tối ưu dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, bất cứ cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Bạn có thể tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế bớt lo lắng hơn do để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang cho các bác vừa tiện ích cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …