Độ cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng tại 4×4

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do chức năng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hay là không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của các quý ông bảo đảm an toàn cả cho người và xế,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

So ra nếu bạn phải sử dụng một lực đẩy vừa đủ nhằm đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức như vậy đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là những người già và các em nhỏ khi có thể định vị vật chướng và tự động tự động dừng.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Có thể chọn lựa nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc nút bấm ở phần cốp.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo nên nét hầm hố và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng động lớn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt mà bạn sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo : cửa hít Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …