Dịch Vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

 

Thay Mới Màn Hình , Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

Bạn bị hỏng mặt kính của điện thoại Asus Zenfone 4? Bạn đang cần tìm cơ sở thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng tại SG. Đừng lo lắng hãy đến ngay với trung tâm Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa dòng Zenfone 4 đi đầu hiện nay. Với đầy đủ thiết bị công nghệ, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có khả năng giúp bạn thay thế riêng mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 với chi phí rẻ nhất tại Sài Gòn. nơi thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

Khi người dùng đến thay mặt kính, màn hình lcd Zenfone 4 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên môn cao, chúng tôi sẽ test sơ qua và tư vấn cho quý khách hàng những phương pháp chất lượng nhất, sau đó công nhân mới thực hiện thay mới màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng Zenfone 4. Chúng tôi có với số lượng lớn loại màn hình lcd, mặt kính cảm ứng không giống nhau để người dùng lựa chọn thích hợp. sau thời gian thay thế hoàn thành chúng tôi sẽ test lại trước khi trả máy và nếu có rủi ro khác, nhân viên sẽ khắc phục ngay.

Chế Độ Bảo Hành Khi Thay Mới Màn Hình Lcd Zenfone 4 Tại Tp Sài Gòn

– Cam Kết không tự ý thay đổi, thay mới phụ kiện của máy
– Được tham dự quay giải được giải thưởng hàng tháng ngay tại page của chúng tôi.
– ân cần và tận tình với bất kỳ vấn đề nào của người xài.
– bảo trì thời gian dài sau sửa chữa

version ZenFone 4 tại VN được ưu tiên hơn về thời lượng RAM, tới 8 GB, gấp 2 lần so với version quốc tế. Bên cạnh đó, máy còn được lắp đặt RAM 1GB và chip Intel Atom lõi kép 1,2GHz. Được biết, chip Atom Z2520 trên ASUS ZenFone 4 là do Intel hỗ trợ để có tầm giá tranh gành cho ASUS ZenFone. giờ đây, cả ASUS và Intel đều vạch ra hành trình phát triển nền tảng di động cho thời gian tới. Mobile sẽ hoá thành mảng trọng tâm của cả hai hãng trong năm nay và có khả năng là thâm niên sau nữa.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …