Đèn phá sương mù oto có tác dụng gì và nên đấu cho xe bán tải, xe oto hay không?

Đèn phá sương mù oto là cấu trúc gồm một dãy những đèn led được sắp xếp kề nhau. Đèn có chất lượng khá cao có thể chịu ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng tầm 50000 tiếng và khá ít hao nhiên liệu. Cường độ chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi kiểu, có loại thì sử dụng cho chiếu gần, có mẫu có khả năng chiếu xa hàng trăm mét. Về màu của đèn thì cũng khá nhiều như: trắng, xanh, vàng,…

Đèn phá sương mù oto có những thiết kế vuông, cong, dài ngắn, tròn thẳng, khác nhau đang được bày bán khá nhiều ở HCM. Một số mẫu thì cho tia sáng tỏa, còn một vài kiểu khác thì cho ánh sáng gom, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Tùy theo tính cách của bạn và nhu cầu để bạn lựa kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto giá rẻ dành cho bán tải, ô tô ở Tp.TpHCM

Để có một chiếc xe bán tải, xe oto độ Đèn phá sương mù oto đẹp Shop chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên tháo lắp tỉ mỉ đúng thứ tự các quy trình:

– Quý khách hãy chọn một số kiểu đèn mà mình thích.

– Sau khi chọn được sản phẩm mà bạn thích bạn phải lựa ra nơi muốn lắp đèn, có thể là lắp mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Ngay khi chọn được nơi gắn rồi các nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ dùng ốc gắn cố định đèn lại.

– Ngay khi cố định thì tiếp đến là giai đoạn nối điện cho Đèn phá sương mù oto.

– Khi đã hoàn thành những công đoạn ở trên chúng ta xem lại hệ thống chiếu sáng thêm một lần nữa xem đã hoàn chỉnh chưa và bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh đèn phá sương mù oto: Không chi chất đèn phá sương mù oto còn trợ sáng siêu tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Shop 4×4 được lập bởi những người đam mê xe bán tải, xe oto độ và có sự am hiểu về độ, đồng thời đây cũng là địa điểm chuyên gắn lắp Đèn phá sương mù oto tại Tp HCM. Tại sao các bạn nên độ Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải tại shop của chúng tôi?

– Đèn phá sương mù oto Đèn phá sương mù oto của cty của chúng tôi cung cấp luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Chuyên gia 4×4 hiểu biết về độ Đèn phá sương mù oto và tư vấn cực nhiệt tình

– Tay nghề giỏi của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi giúp mọi người an tâm hơn vào chất lượng khi tháo ráp Đèn phá sương mù oto.

– Công ty 4×4 không chỉ cung cấp Đèn phá sương mù oto mà còn có rất nhiều mẫu đồ chơi khác để gắn cho xe bạn.

Nhấc máy lên liên hệ số hot line 0939.791-959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn film ngắn đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối