Đèn phá sương mù bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 và những đặc điểm tuyệt vời của nó

Với cấu trúc là một hệ thống bao gồm nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù khá bền, tỏa nhiệt ít, không tốn năng lượng, có khả năng chịu được các điều kiện mưa nắng khắc nghiệt và đèn có độ bền rất tốt lên đền 50.000 tiếng chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như các loại đèn bình thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn phá sương mù có cường độ sáng khá cao, có thể soi sáng lên đến vài trăm mét.

Hiện giờ những loại đèn đấu xe ô tô đang bán trên thị trường có khá nhiều kiểu từ đèn dài, ngắn đến đèn cong, tròn, vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Nếu bạn gặptrở ngại trong việc lựa, bạn có thể xem xét gắn Đèn phá sương mù, đây là mẫu đèn chiếu sáng hoàn hảo và đang được nhiều bạn sử dụng khá nhiều hiện tại.

Picture đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn phá sương mù ngầu và nổi bật

Một vài bạn thường lắp Đèn phá sương mù ở mui xe, một số khác thì ráp ở phần cản trước xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, các bạn phải chỉnh Đèn phá sương mù cho cân bằng, sau đó gắn cố định đèn bằng ốc. Việc làm tiếp sau đó là nối dây điện cho đèn. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để gắn nhanh chóng và đẹp các bạn nên đến cty 4×4.

Đèn phá sương mù: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải ở HCM

Nếu các bạn muốn xe của mình ngầu hơn, cứng cáp hơn thì hãy tới shop 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn. Khi tới với công ty 4×4 bạn sẽ nhận được:

– Đèn phá sương mù của cửa hàng 4×4 đều là hàng nhập nước ngoài sở hữu chất lượng siêu tốt vì thế Đèn phá sương mù này đều có bảo hành.

– Với sự am hiểu nhiều trong độ Đèn phá sương mù của đội ngũ nhân viên, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại cửa hàng 4×4.

– Cơ sở của chúng tôi có những dịch vụ tốt và nhân viên 4×4 tư vấn hết mình, hiểu biết rõ về xe bán tải, xe ô tô.

– Cty 4×4 của chúng tôi còn rất nhiều kiểu đồ chơi khác độ lắp ráp cho xe bán tải để bạn lựa chọn.

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Để có giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Zalo O9 39 79-19 59 để gặp chuyên gia ở chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù

Đoạn Video các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối