Đèn led phá sương mù có mức độ sáng cỡ nào và soi sáng được bao xa khi lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019?

Dưới các điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại VN, thì việc độ thêm những mẫu đèn cao cấp như Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2019 là việc rất cần thiết. Đèn led phá sương mù không chỉ chịu được các điều kiện thời tiết bất thường, không thấm nước mà còn ít hao năng lượng, cho công suất cao, soi sáng xa vài trăm met, độ bền cao đến 50000 giờ,…

Một vài người thì thích đèn hình vuông, một số khác thì chuộng đèn hình tròn, đèn có ánh sáng xanh, đèn dài, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Một vài người thì thích đèn có tia sáng hội tụ, một số khác thì lại thích đèn có ánh sáng loe… Bởi thế bạn phải dựa vào nhu cầu và sở thích của bạn để chọn lựa Đèn led phá sương mù cho thích hợp.

Đèn led phá sương mù: Đây là một trong các loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm hài hòa

Nếu các bạn muốn lắp đèn thực sự đẹp mắt cho con xe hơi Ford Ranger 2018 của mình thì hãy đến shop 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để bắt đầu ráp Đèn led phá sương mù, chúng ta cần tiến hành lần lượt các giai đoạn sau đây:

– Chúng tôi sẽ trình bày về một vài kiểu Đèn led phá sương mù mà công ty hiện đang sở hữu để khách hàng lựa.

– Lựa chọn chỗ Đèn led phá sương mù cần lắp ráp theo nhu cầu của bạn, Đèn led phá sương mù ráp được trên mui hoặc ở cản trước của xe.

– Tiếp theo các bạn đấu cố định đèn tại chỗ đã lựa chọn bằng bulong hoặc pát bắt.

– Khi ráp cố định đèn chúng ta sẽ đi điện cho đèn.

– Khi thực hiện xong các giai đoạn trên bạn bắt đầu kiểm tra lại.

Hình ảnh đèn led phá sương mù: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Một trong số các cơ sở độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Cơ sở chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, các Đèn led phá sương mù được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán bởi vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Thị trường giá Đèn led phá sương mù gắn ráp xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 biến động liên tục nên để có giá chuẩn nhất quý khách gọi số ĐT: 09.39 79 19 59 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù

Đoạn phim ngắn xem thêm các mẫu đèn gắn đẹp cho xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối