Đèn led phá sương bắt cho xe hơi Ford Ranger 2019 và các đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led phá sương có các nét nổi bật chính sau: đèn ít tốn năng lượng, có độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm thước, độ bền khoảng 50000 giờ, ít sinh nhiệt,… Thêm vào đó với đặc điểm ngăn vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết giúp Đèn led phá sương càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led phá sương lắp xe oto, xe bán tải có công dụng giúp tăng cường sáng khi trời tối, bar phá sương, trang trí cho xe thêm đẹp và mạnh mẽ hơn. Vì vậy nó đã trở thành loại phụ kiện xe oto, xe bán tải được yêu chuộng nhất.

Bức ảnh đèn led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Bất kì một chiếc xe bán tải khi lắp Đèn led phá sương ở cty 4×4 của chúng tôi đều phải qua các thứ tự sau:

– Tư vấn chi tiết các mẫu đèn để khách chọn lựa ra loại thích hợp nhất.

– Khi đã lựa chọn xong kiểu đèn thì chúng ta sẽ chọn lựa vị trí thích hợp như mui xe hay ở cản trước của xe.

– Tiếp theo nữa dùng ốc vít hoặc pát gắn ở trong hộp Đèn led phá sương để cố định đèn ở chỗ đã chọn lựa.

– Khi đã bắt cố định thì bạn hãy bắt đầu gắn lắp đường điện cho Đèn led phá sương.

– Sau khi xong một số bước ở trên chúng ta sẽ test hệ thống Đèn led phá sương lại thêm một lần nữa xem đã hoàn chỉnh hay chưa và bàn giao lại cho khách.

Photo đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn led phá sương

Cty 4×4 là cửa hàng chuyên gắn lắp Đèn led phá sương cho xe ô tô tại HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Và giai đoạn lắp Đèn led phá sương sẽ được tiến hành tại nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, ngoài ra còn thuận tiện hơn trong việc lắp ráp. Cty 4×4 còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto, xe bán tải. Không chỉ vậy các loại đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành cho nên khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Để được tư vấn tận tình quý khách hãy liên hệ ngay số 093 979.1959 để gặp nhân viên ở công ty 4×4 của chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn: Đèn led phá sương

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối