Đèn led bar sương mù: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 khi lái xe vào buổi tối

Trước các điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Đèn led bar sương mù độ xe Ford Ranger 2019 2018 vẫn có thể sử dụng khá tốt dựa vào những thiết kế đặc biệt. Đèn được làm từ dãi led nên thời gian sử dụng cực tốt lên tới 50000 tiếng đồng hồ và đèn rất ít hao năng lượng, lại có mức độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm mét.

Để làm cho xe được hầm hố, mạnh mẽ đồng thời hỗ trợ ánh sáng khi đi lại đêm rất nhiều bạn đã chọn gắn Đèn led bar sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của mình. Và độ Đèn led bar sương mù đã dần trở thành xu thế được ưa chuộng thời điểm hiện nay.

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải, xe hơi ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Để con xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar sương mù đẹp mắt thì bạn không nên lắp ráp tại nhà. Các bạn có thể xem xét bắt tại cửa hàng 4×4. Cơ sở 4×4 với những trình tự tháo lắp tỉ mỉ dưới đây sẽ giúp độ Đèn led bar sương mù cho xe của bạn đẹp mắt và đẳng cấp hơn:

– Đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại đèn cho quý khách.

– Khách hàng sẽ chọn lựa vị trí cần bắt Đèn led bar sương mù.

– Sau khi lựa chọn được nơi gắn lắp rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ sử dụng ốc gắn cố định Đèn led bar sương mù lại.

– Sau đó lắp dây điện cho Đèn led bar sương mù vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Khởi động xe bán tải Ford Ranger 2018 thử Đèn led bar sương mù lạimột lần nữa và bàn giao cho quý khách.

Photo đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn cực kì nhiều

Shop của chúng tôi là shop độ đèn uy tín được nhiều bạn chọn lựa tại Sài Gòn. Là nhờ những điều phía dưới đây: Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu các người thợ lành nghề; sở hữu trang thiết bị tân tiến hiện đại; sở hữu nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với khách; đồng thời Đèn led bar sương mù của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm mọi người hãy liên hệ số ĐT: 093 979 1959 để gặp nhân viên của cơ sở 4×4 của chúng tôi, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn film đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:


Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối