Đèn led bar phá sương có công suất sáng cỡ nào và soi sáng được tầm bao xa khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2018 2019?

Điểm nổi bật nhất của Đèn led bar phá sương với những mẫu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khác là: ngăn thấm nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, soi sáng hàng trăm met, có độ sáng tốt nhưng ít hao năng lượng, thiết kế đẹp,…

Thời điểm này các mẫu đèn gắn lắp xe oto Ford Ranger 2018 2019 đang buôn bán trên thị trường có rất nhiều kiểu từ đèn dài, ngắn đến đèn cong, tròn, vuông, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho tia sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại trong việc lựa chọn, bạn có thể xem xét gắn lắp Đèn led bar phá sương, đây là kiểu đèn chiếu sáng khá cao và đang được nhiều người xài rất nhiều hiện nay.

Picture đèn led bar phá sương: Chiếc xe bán tải, ô tô được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn rất nhiều

Chỗ gắn lắp Đèn led bar phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một vài người gắn ở phần cản trước xe. Để độ Đèn led bar phá sương: trước tiên các bạn sẽ siết ốc vít để cố định đèn ở nơi bạn thích ngay sau khi đấu xong chúng tôi sẽ đấu điện cho đèn. Sau cùng kiểm tra đèn lại xem đã đúng mong muốn hay chưa. Để cho việc lắp ráp được thuận tiện hơn và đèn được độ đẹp hơn mọi người hãy đến cty của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn trợ giúp hết lòng với quý khách, luôn gắn kĩ lưỡng và cẩn thận.

Image đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương với chất lượng rất tốt và độ bền cao

Một trong số các địa điểm độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Cty của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên bởi thế những bạn nhân viên của cty 4×4 luôn là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành các loại phụ kiện mà mình cung cấp do đó bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Công ty của chúng tôi.

Giá cả Đèn led bar phá sương lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thay đổi phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, chính vì vậy để biết giá chính xác nhất bạn liên hệ ngay số điện thoại: 0939,79,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Bài viết lấy từ: Led bar phá sương

Clip xe bán tải độ đèn ngầu và khủng:

Check Also

Đèn led bar sương mù: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 khi lái xe vào buổi tối

Trước các điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Đèn led bar sương mù độ xe …