Đấu Đèn led bar 6D chất lượng cho xe oto, xe địa hình để trợ sáng khi đi ban đêm

Để có một chiếc xe hơi, xe off-road độ ngầu bạn cần phải chọn lựa và kết hợp những mẫu đèn độ hình vuông, hình tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hài hòa. Không chỉ dùng để trang trí các kiểu Đèn led bar 6D này còn có đặc tính chiếu gần, soi xa, cho tia sáng vàng, cho tia sáng trắng, cho ánh sáng xanh, cho ánh sáng gom, cho tia sáng loe,… tùy vào nhu cầu bạn muốn dùng.

Một số loại đèn có kết cấu cực phức tạp, những loại khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar 6D gồm có khá nhiều đèn led gắn kết cùng nhau tạo ra một độ sáng thích hợp có thể soi gần hay xa đến vài trăm met và tương đối ít tốn bình. Khác với các kiểu đèn soi sáng thông thường Đèn led bar 6D có thời gian dùng đến 50.000h và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Image đèn led bar 6D: hình dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Nhiều người thường lắp Đèn led bar 6D ở nóc xe, một số người thì đấu ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp gắn lắp thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, các bạn phải chỉnh Đèn led bar 6D cho cân bằng, sau đó gắn cố định đèn bằng ốc vít. Bước kế tiếp là đấu điện cho Đèn led bar 6D. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn mau chóng và đẹp mắt mọi người hãy đến cơ sở 4×4.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với kiểu dáng nổi bật lắp cho xe bốn bánh Ford Ranger 2019 2018

Ngay sau đây là những lý do để bạn gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe off-road của mình tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi:

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có bảo hành sản phẩm.

– Sự hết lòng vì công việc của các chuyên gia là cái mà mọi người ưa chuộng khi tới làm Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up ở cơ sở chúng tôi

– Không chỉ vậy cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có vô cùng nhiều những kiểu đồ chơi xe ô tô, xe pick-up khác giúp bạn độ xe ngầu hơn, cứng cáp hơn.

– Sự lành nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng khi độ Đèn led bar 6D.

Mọi thắc mắc về sản phẩm khách vui lòng liên hệ số điện thoại O93-979,1959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Đánh giá led bar 6D

Video đèn độ xe bán tải xem thêm:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối