Đánh Giá Thành Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Đi Đầu Việt Nam

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 Gigabyte và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display giải quyết thêm về phần mềm để mang tới màn hình hiển thị có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp an toàn với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone có được camera trước đó và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5MP và 13 MP. Đáng chú ý cụm camera chính có ống kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước tiên có thể chụp ảnh đời trước, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương đương Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, phim chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều ĐT cấp cao hiện nay.

Giao Diện

trang thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ màu tươi sáng và được tối ưu để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm chào đời màn hình cảm ứng này và cải tiến các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là địa điểm người sử dụng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên được lắp đặt và khởi động một vài phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại Dựa vào nhân Canary. Thanh trung tâm được giao phó xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các app Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng lên kệ vì thế người dùng có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version ổ nhớ 16 GB trong khi đó phiên bản 64GB sẽ có mặt với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một version giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá bán theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có thể đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức trực tuyến.

Các Tính Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe bằng cách đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời nói tới của BKAV.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …