Cửa Hàng chuyên cung cấp Racechip chân ga cho xe Ford Ranger tại khu vực miền Nam trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga và giải pháp cho tình trạng này:

Đối với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì việc trễ chân ga đã trở nên quá quen thuộc và sự ức chế mà nó đem đến cũng khá lớn. Việc chọn mua một chiếc xe có hình dáng mạnh mẽ luôn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ như vậy là hoàn toàn không đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở các dòng xe đuaVăn hóa Việt Nam đang từng bước hòa nhập với những nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều mặt, thay đổi rõ ràng nhất là chuyện lựa chọn của dân chơi xe, từ các xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Trong những năm gần đây, các dòng xe bán tải đang từ từ gồm thâu thị trường xe ô tô Việt Nam, thị trường sản phẩm đồ chơi và dịch vụ cho xe bán tải cũng náo nhiệt hơn rất nhiều, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên không ít ức chế cho những anh chị chủ xe và sau đoạn thời gian nghiên cứu thì nay những NSX đồ chơi xe đã đưa ra thị trường sản phẩm racechip chân ga. Anh chị sẽ khắc phục được tình trạng xe tăng tốc chậm, xe bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho xế yêu bộ sản phẩm này.

Racechip chân ga có công dụng giả lập điện trở, khuếch đại hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga để đánh lừa ECU điều khiển bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Quy trình độ racechip chân ga không hề chế cháo gì vì được thiết kế theo hướng cắm và chạy khá đơn giản, không hề gây ảnh hưởng xấu đến máy xe.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là địa chỉ độ xe bán tải bài bản, uy tín, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe bán tải

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Ngoài việc bán hàng bài bản với những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chính sách bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và độ bền cao

– không dừng lại ở đó, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Chu đáo từ khâu tiếp đón, tận tâm hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ người mua hàng cũng chính là một ưu điểm của chúng tôi

Vui lòng xem chi tiết tại đây: giá racechip chân ga bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …