Công ty chuyên tư vấn và lắp đặt Racechip tăng công suất cho xe Ford Ranger tại khu vực miền Nam trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây khó chịu cho rất nhiều anh em chủ xe Ford Ranger :

Độ trễ chân ga của một chiếc xe sẽ quyết định chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở các dòng xe thông thường lúc nào cũng có độ trễ chân ga khá nhiều khiến cho các chủ xe không mấy hài lòng. Nhiều anh chị mong muốn chiến mã của mình “bốc” và mạnh, thế nhưng Ford Ranger vẫn chưa đáp ứng được mong muốn này, nguyên nhân là vì vấn đề cần tăng tốc nhanh thường chỉ xuất hiện ở các dòng xe đuaXã hội ngày nay phát triển, văn hóa Việt Nam đang dần hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau, điều thay đổi rõ ràng nhất chính là lựa chọn về xe của cácdân chơi ô tô. Trong vài năm gần đây, những dòng xe bán tải đã và đang từ từ gồm thâu thị trường xe ô tô VN, thị trường thiết bị đồ chơi và dịch vụ cho xe bán tải cũng náo nhiệt hơn rất nhiều, nhất là dòng Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây ra khá nhiều ức chế cho những anh chị chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu và chế tạo thì nay những nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt sản phẩm racechip tăng công suất. Anh em sẽ khắc phục được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho chiến mã bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có chức năng giả lập điện trở, tăng lên hoặc giảm bớt tín hiệu từ chân ga để đánh lừa ECU điều khiển bướm ga mở nhanh hơn, lớn hơn hoặc chậm hơn, nhỏ hơn. Việc lắp đặt racechip tăng công suất không hề chế cháo gì vì được thiết kế theo hướng cắm và chạy rất đơn giản, không hề gây ảnh hưởng xấu đến động cơ xe.

Racechip tăng công suất xe Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật và chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực độ xe Ford Ranger ở HCM

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm tốt nhất và bảo hành chuyên nghiệp

– Thời gian gắn ráp nhanh chóng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp

– không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể tìm mọi sản phẩm bạn mong muốn tại công ty chúng tôi với mức chi phí tuyệt vời nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo & được hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất

Tham khảo: gias racechip tăng công suất tphcm

Garage 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …