Công ty chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor tại TP.HCM

Đối với các anh chị chủ xe Ford Raptor thì vấn đề khóa cốp sau xe đã không phải là chuyện gì xa lạ nữa, thế nhưng rất nhiều trong số chúng ta luôn thường hay quên mất việc này. Do vấn đề quên khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các chủ xe để ý nhiều đến, nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đúng như cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có nhiệm vụ khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó đem đến cho anh chị sự tiện dụng cũng như thoải mái hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là cần thiết

độ lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Raptor sẽ giúp ích vô cùng lớn trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn nữa đem đến lợi ích khá lớn trong trường hợp anh chị đang có chuyện gấp cần làm và không thể ở lại khóa cốp sau. Một vài tình huống thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị bận việc đến tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để các vấn đề mà anh chị có thể gặp phải việc khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể bảo vệ tài sản của chính mình.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở TP.HCM

Nếu quý anh chị có ý định lắp đặt lock khóa cốp điện cho xế yêu của mình và mong muốn tìm một cửa hàng độ xe chất lượng để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang cần tìm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp garage tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn nội dung bài viết: khóa bửng sau tự động Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …