Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một số điều cần lưu tâm

Hầu hết các chuyến đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Nissan Navara về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4
Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng cuộn không những bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức lau chùi.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn làm tăng nét cool ngầu cho xe của bạn
  • Mở rộng diện tích chứa đồ ở phí thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn ngăn cản nước tràn vào gây hư hỏng cho hàng hóa
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn làm cho xe không bị vật dụng ngoài xung đột gây hỏng hóc
  • Bao gồm hai khung màu: đen cuốn hút và bạc quyến rũ cho các bác
  • Giảm được tạp âm, giảm tình trạng xóc nẩy hữu hiệu
  • Lắp ráp dễ dàng
  • Được thiết kế không cầu kỳ, có thể được kéo cuộn theo nhu cầu người dùng.

Nắp thùng cuộn được phân phối từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng theo nhu cầu mọi người muốn xế của mình thêm cool ngầu thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên sử dụng Carryboy.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara 2020

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự phục vụ của bạn là quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …