Độ cản sau Hamer cho xe Isuzu Dmax không những giúp cho xe chạy tốt hơn mà còn là sản phẩm trang trí làm cho xế cưng của bạn thêm phần cá tính. Ở thời điểm hiện tại, có nhiều sản phẩm cản sau dành cho xe Isuzu Dmax với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, trong đó Hamer là một trong những nhà sản xuất cản sau nổi tiếng nhất. Ngay lúc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cản sau của hãng Hamer dành cho xe Isuzu Dmax.
Lý do nên lắp cản sau Hamer cho xe Isuzu Dmax:
Độ cản sau cho xe Isuzu Dmax sẽ làm cho chiếc xe của bạn đi ngon hơn, cho cảm giác lái xe thật tuyệt vời. Đồng thời, cản sau cũng là đồ chơi trang trí giúp cho xe thêm phần thẩm mỹ, làm cho xế cưng của bạn mạnh mẽ hơn. Không chỉ vậy, lắp cản sau của hãng Hamer còn tăng sự đẳng cấp cho xe, các sản phẩm của hãng Hamer gắn lên xe "nhìn là biết xe của đại gia".
GỌI NGAY: 0939.79.19.59
Quy trình lắp đặt cản sau Hamer cho xe Isuzu Dmax:
Bước 1: kiểm tra sơ bộ xe, kiểm tra sơ mọi hoạt động của xe
Bước 2: rửa xe, việc làm sạch này sẽ làm gắn cản sau Hamer cho xe Isuzu Dmax
Bước 3: tiến hành lắp ráp bộ cản sau cho xe Isuzu Dmax
Bước 4: check lại hoạt động của xe sau khi độ bộ cản sau mới, hoàn thiện những chi tiết sau cùng
Bước 5: tiến hành giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
LIÊN HỆ: 0939.79.19.59
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Vật liệu: kim loại
Kỹ thuật sơn: sơn tĩnh điện
Độ vừa khít: 97%
Xuất xứ: Thailand
Kích thước: tùy theo vị trí gắn sản phẩm
Cân nặng: 25kg
GỌI NGAY: 0939.79.19.59
Lý do bạn nên mua cản sau Hamer độ cho xe Isuzu Dmax tại công ty 4×4:
– Chúng tôi là nơi độ xe Isuzu Dmax chuyên nghiệp, uy tín, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe Isuzu Dmax
– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng
– Chúng tôi luôn đem tới sản phẩm tốt nhất và bảo hành uy tín
– Thợ của chúng tôi luôn là những người cẩn thận, lành nghề & làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu
– Đồng thời, 4×4 còn tồn tại đầy đủ những món đồ chơi độ khác để Cả nhà chọn lựa
– Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn & hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng
Mọi thắc mắc về cản sau Hamer gắn cho xe Isuzu Dmax, hãy liên lạc về đại diện 4×4 gần bạn nhất để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn nội dung bài viết: cản sau xe Isuzu Dmax
Garage 4×4 chuyên độ cản sau Isuzu Dmax ở Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m