Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger là giúp làm giảm hỏng hóc đồ dùng phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui hay ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn do tiết kiệm được công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, có thể phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác dột nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi mà phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giúp ích cho xế mà không bớt phần độc đáo trong kiểu cách như.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …