Cần tìm cửa hàng thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816 tại SG

Chi tiết thông tin về điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã đề cử thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay mới màn hình HTC Desire 816

smartphone HTC Desire 816 thư giãn đỉnh cao.
Khi sở hữu smartphone giá mềm HTC Desire 816, bạn có khả năng xem những thước phim thu hút, cùng ngắm những bức ảnh hoàn hảo, sắc màu rực rỡ, lướt web trực tuyến, có cả một ống ngắm máy ảnh khổng lồ từ một màn hình HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. chất lượng và uy tín hiển thị luôn tuyệt vời trong mọi trường hợp dù màn hình của máy không sử dụng kỹ thuật màn hình hiển thị IPS.
thay màn hình HTC Desire 816 ở TP.HCM
cùng với việc sản phẩm có hai chiếc loa kép được thiết kế cân bằng và ấn tượng ở mặt trược cùng công nghệ loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã làm cho smartphone giá mềm này có sức hút hơn nhiều so các kẻ thù khác. Âm thanh hướng thẳng đến người sử dụng, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở thành sống động. Đáng chú ý loa có âm lượng lớn, chất lượng, uy tín âm thanh ổn định dù dùng đến ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp con người đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi mong muốn về công vụ mà còn là một sản phẩm giải trí đỉnh cao. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho chúng ta tất cả những gì mà mình sở thích trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có thiết kế đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được khách ân cần, và máy móc có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …