Cách Bạn TraiCách Lựa Áo Sơ Mi Đẹp

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Đẹp Phù Hợp Dáng Vóc Bạn

Bài viết lần này sẽ đem tới cho bạn cái nhìn chi tiết về dress shirt – chiếc sơ-mi lịch sự của nam giới cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và phù hợp.

Trắng và xanh: Hai màu đẹp nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có khả năng có bao nhiêu màu áo sơ mi, Tuy vậy so với da người châu Á chúng ta, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

Các kiểu mặc sơ mi trắng giản đơn, hãy được lắp đặt những tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn nên được lắp đặt quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style lịch sự của sơ mi trắng hơn là jeans bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Các kiểu nếu muốn và được lắp đặt đồng hồ sẽ là nhiều biết cuối hoàn chỉnh để hoàn thiện bộ đồ sang trọng của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có với số lượng lớn chọn lựa cho việc mix đồ, vì thế chiếc áo sơ mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng cần có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi được tung ra địa chỉ công ty. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam cao cấp

các loại sơ-mi hoa văn

Khác so với phụ nữ, đàn ông gắn bó với phong cách trường tồn chứ không hướng tới xu hướng. Hãy lướt qua các loại hoạ tiết rạng rỡ rực rỡ trên sân khấu, những hoa văn cho sơ-mi kinh điển bạn cần niềm nở bao gồm kẻ sọc và caro.

Ngoài những hiểu biết Phần trên, còn rất nhiều điều khác về áo sơ mi mà người dùng cần khám phá để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự đa dạng của các loại cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.

Check Also

Quần Tây Đồng Phục Chất Cho Chàng Trai Cá Tính