Các sản phẩm Đèn led bar 6D đấu xe ô tô, xe pick-up đang được ưa thích nhiều nhất ở Sài Gòn thời điểm hiện giờ?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe oto, xe pick-up mạnh mẽ thì các mẫu đồ chơi bạn chọn cần phải tinh tế và tốt. Ngoài ốp cua đinh, mâm, nắp capo, nắp thùng,… thì Đèn led bar 6D cũng là một trong số các mẫu đồ chơi rất chất gắn xe oto, xe bán tải, không chỉ làm đẹp Đèn led bar 6D còn giúp xe hơi, xe địa hình trợ ánh sáng rất tốt vào ban đêm.

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000 giờ, sức nóng sản sinh ra ít, ít tốn bình nhưng lại có độ sáng tốt có thể chiếu xa vài trăm mét nên Đèn led bar 6D đang được rất nhiều bạn chơi xe ô tô, xe off-road ưa thích ngày nay. Ngoài ra đèn còn bền ở những dạng thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão, gió,…

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe 4 bánh lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Không chỉ bán hàng uy tín, giá rẻ, công ty chúng tôi còn lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up của quý khách một cách kĩ lưỡng theo đúng các thứ tự đã vạch sẵn:

– Đầu tiên các nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu Đèn led bar 6D cho khách hàng.

– Coi trên xe quý khách nơi nào là đấu Đèn led bar 6D đẹp mắt và hài hòa nhất ví dụ như cản trước hay mui xe

– Khi chọn được chỗ gắn rồi những nhân viên của shop 4×4 sẽ lấy ốc gắn cố định Đèn led bar 6D lại.

– Tiếp sau đó chúng ta gắn dây điện cho đèn.

– Trước khi hoàn thành chúng tôi sẽ test lại lần nữa sau đó mới giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và nổi bật hơn khá nhiều

Cty của chúng tôi là nơi độ đèn đáng tin cậy được cực nhiều khách hàng tin dùng tại HCM. Tại những yêu tố ở phía dưới đây: Shop 4×4 của chúng tôi có những người thợ tay nghề cao; có trang bị hiện đại; có khá nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe oto, xe pick-up; nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với bạn; đặc biệt các sản phẩm của shop chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Nếu quý khách lấy mẫu đèn này thì bây giờ gọi ngay chúng tôi để có giá Đèn led bar 6D ưu đãi qua số hot line: O9-39 79.19 59, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn led bar 6D

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối