Các mẫu Led phá sương ráp xe ô tô, xe bán tải đang được lắp nhiều nhất tại Tp HCM hiện tại?

Hình dáng của các loại đèn đấu xe ô tô, xe bán tải thì rất nhiều: có đèn tròn, có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn ngắn, có đèn vuông, có đèn dài,… Mỗi mẫu thì lại sở hữu một lợi ích khác nhau: có đèn tia sáng gom, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn tia sáng tỏa, có đèn chiếu xa, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn có tia sáng vàng, có đèn soi gần,… Tùy thuộc vào tính cách và nhu cầu để bạn lựa chọn cho bạn loại đèn tốt nhất.

Được làm ra ra dựa vào công nghệ hiện đại tại Mỹ với các quy trình sản xuất chặt chẽ, Led phá sương biến thành kiểu đèn độ xe oto với những tính chất siêu ưu việt như: công suất cao, ít hao điện, bền trước mọi điều kiện thời tiết thất thường,độ bền lớn, soi xa vài trăm thước,…

Tấm ảnh Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe ô tô được tô điểm thêm Led phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn khá nhiều

Led phá sương là loại thường được bắt phía trên mui xe bán tải, xe oto, các dạng đèn trợ sáng khác thì được bắt tại phần phần cản xe. Để ráp Led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải thực đẹp mắt bạn phải tiến hành tuần tự những công đoạn sau: trước hết là chọn vị trí ráp, tiếp đến nữa là gắn cố định Led phá sương bằng ốc vít tại chỗ mong muốn. Tiếp theo thì chúng tôi tiến hành đấu dây điện cho đèn. Sau khi đi đường điện xong các bạn test lại đèn coi có đạt yêu cầu hay chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe của mình tới công ty của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Led phá sương: Led phá sương được nhiều người ưa chuộng tại Tp.HCM

Một trong các cơ sở độ xe oto đáng tin tưởng và chất lượng ở Sài Gòn. Cửa hàng chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên trên hết chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm về độ xe bán tải , lành nghề, những sản phẩm được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra do đó các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Cty 4×4 của chúng tôi.

Để biết giá chuẩn về Led phá sương và các dịch vụ khác của 4×4 các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi liền hot line: 093.979,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết copy từ: Led phá sương

Video về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương mù ô tô: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi vào buổi tối