Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho xe bán tải ngày một tăng lên nhất là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, chính là dòng nắp cho Ford Ranger chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng Ford Ranger của các bác.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến vật dụng  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, bạn tự mình làm khi cần.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn dột nước khi mưa bão, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger 2019

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …