Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Thường thì trong mỗi lần đi du lịch hoặc là tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Do vậy, 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng bình luận dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng dạng kéo.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn làm giảm bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay bụi bám vào thùng xe của bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được xem là phụ kiện có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay là do chức năng hoàn toàn ngăn cản hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho gây hư hại cho đồ cá nhân có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Các bác sẽ được thỏa sức picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng và cũng mang lại liên tưởng về sự chất ngầu, trưởng thành hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Mong rằng các bạn có được chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng xe Ranger Raptor đẹp

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …