Bảng Giá Cả Sửa Chữa Và Thay Thế Cho IPad 4

Chuyên Gia Thay Mới Loa IPad Mini

Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công việc loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do chủ yếu khiến loa iPad bị hỏng phải thường là do máy móc rơi hay va đập mạnh khiến cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt vào nước, khiến cho các mạch bên trong bị chạm.
– Bên cạnh đó, loa iPad còn có khả năng bị hư do bảng mạch board bị cong vẹo, hay bị trục trặc do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Song song đó, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, thường xuyên, thì hư hỏng hỏng loa là do thời gian sống của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các nguyên nhân trên bạn cho nên thay loa mới cho chiếc iPad của bản thân. sửa loa ipad

Quy trình thay thế loa iPad:

  • Bước 1: cửa hàng sẽ nhận máy trực tiếp và lắng nghe người sử dụng sẽ nói lên yêu cầu của bản thân để chúng tôi định hướng test hiện trạng trước khi tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
  • Bước 2: toá máy bằng system tự động: Máy sẽ chẳng cần tháo dỡ hết mà chỉ tới một chừng độ nào đó để tránh sờ vào những chi tiết không liên quan khác.
  • Bước 3: thay loa iPad nhanh chóng bằng phụ kiện zin 100%.
  • Bước 4: Lắp lại máy, thi hành tự động bằng system.
  • Bước 5: đưa máy cho người xài và viết phiếu bảo hành.

 

Loa là thiết bị giúp bạn có khả năng phân biệt được các thông tin truyền đạt từ iPad đến người dùng. bù lại, trong trình dùng iPad sẽ có rất nhiều sự cố tổ chức. Ví dụ như loa của iPad bị hư hỏng. Vậy bây giờ cần làm gì để có khả năng thay loa iPad, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này trong page dưới đây.

Check Also

Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Laptop Asus TP550LA

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Laptop Asus TP550LA .   Là một …