Khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa sẽ là một trên những phụ tùng giúp anh chị sở hữu rất nhiều ứng dụng chức năng. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Sau đây là những Hữu ích mà anh chị em sẽ có được khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.
Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe Toyota Hilux Sài Gòn
Hotline: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM
Giao hàng cả nước
Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong chiếc xe Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa
Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng. Không những làm chiếc xe không bị thấm nước từ trên cửa kính xuống mà còn làm chiếc xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa là phụ tùng rất tốt.
Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được
Vào các mùa khô thì Vè che mưa sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xế cưng từ phía trên, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm chiếc xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.
Tạo sự mát mẻ cho bên trên xe
Trong chiếc xe, thường vào những ngày nắng trên Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có thể giảm nhiệt độ trên xế cưng thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngợp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Anh chị em sẽ thoải mái hơn bởi xế cưng sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ chịu trên bên trong.
Mang vẻ chất thời trang hơn
Phần mặt kiếng trở nên ngầu hơn và có vẻ chất hầm hố hơn nhiều khi nhìn vào bên ngoài của chiếc xe. Có 2 màu Vè che mưa khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xe của mình mạnh mẽ nhất.
Lý do bạn nên mua vè che mưa lắp cho xe Toyota Hilux BT50 Colorado Dmax Triton Toyota Hilux Navara Hilux tại công ty 4×4
– Chúng tôi là đơn vị độ xe Toyota Hilux chuyên nghiệp, uy tín, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe Toyota Hilux
– Có dịch vụ tháo độ tại nhà
– Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm tốt nhất và bảo hành bài bản
– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật & độ bền cao
– Không chỉ có vậy, 4×4 còn tồn tại đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Các bạn chọn mua
– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng
Tham khảo chi tiết tại đây: cách dán vè che mưa xe Toyota Hilux
Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ đồ chơi xe Toyota Hilux Tp.HCM
SĐT: 09.3979.1959
Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM