Asus Zenfone 5 và lợi ích của tấm kiếng cường lực

Asus Zenfone 5 và lợi ích của miếng dán màn hình cường lực

Miếng dán kính cường lực dùng cho Asus Zenfone 5 vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh hiển thị, bảo đảm chất lượng hình ảnh hiển thị trước và sau khi dán gần như không thay đổi. Ngoài ra, kính cường lực thiết kế cho Asus Zenfone 5 còn có chức năng ít thấm nước, thấm dầu, giúp bảo vệ màn hình điện thoại của người tiêu dùng tránh khỏi những tác động của những va đập bên ngoài. Tấm kính cường lực sử dụng cho Asus Zenfone 5 còn ít bị hằn dấu vân tây, làm cho màn hình hiển thị của khách hàng luôn không bị bám bẩn,trong, tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm.
Mọi thông tin mời đến với cửa hiệu chúng tôi tại Bảo Long Mobile lớp kính bảo vệ cường lực cho smartphone Asus Zenfone 5

 

 

 

điểm nổi bật nhất ở miếng dán kính cường lực dành cho Asus Zenfone 5 đó chính là chức năng chịu được va đập mạnh lên trên miếng dán. Thực tế cho thấy, với những vật xung quanh, bề mặt tấm kính hầu như không bị vỡ. Khi ném rớt ĐT thông minh, tấm kính cường lực có dấu hiệu vỡ, nhưng màn hình hiển thị của điện thoại vẫn vậy, không có dấu hiệu nứt. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự thay đổi miếng dán kính cường lực khi bị vỡ như thử nghiệm trên dùng cách bóc ra và dán tấm kính cường lực mới.

 

Check Also

Đánh Giá Về Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Samsung Galaxy Note 1

Cần thay mặt kính samsung galaxy note 1 Ở Đâu Đến với Trung tâm sữa …