Công nghệ

Đánh Giá Thành Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Đi Đầu Việt Nam

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra đời Bphone vừa qua được coi là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông số ... Read More »

Những Trình Tự Công Nghệ Thay Mới Main Iphone 6

Thay Main Iphone 5  Zin Zin Main iPhone 6 là chỗ  để quý khách động tác điều khiển, sử dụng chiếc điện thoại cảm ứng của bản thân. nhưng, Main iPhone 6 Plus bị vỡ do va chạm với vật cứng hoặc rớt xuống nền nhà sẽ giảm thiểu dùng đến tính năng của điện thoại cao cấp. Thậm chí ... Read More »

Chuyên Thay Thế Cục Pin iPhone 6 Plus Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Đã Đến Lúc Thay Cục Pin iPhone 6s Tuy nhiên thời lượng Cục pin ở iPhone lại cực kỳ kém cạnh. Vậy ở đâu có thể thay mới pin iPhone đáng tin cậy, và phân khúc hiện nay là bao nhiêu. Và sau một thời lượng dùng thì bạn buộc phải thay thế Thỏi pin iPhone. iPhone là ... Read More »

phải mua Samsung Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Vấn đề này

Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge? cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung Galaxy xuất ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai mặt hàng này để có được cố ... Read More »

Cửa hàng Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Cảm Ứng Huawei G6

Tư vấn Khắc Phục Huawei S8 Nứt Vỡ Màn Hình BẢNG GIÁ CHỮA TRỊ THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ HUAWEI HONOR 3C Hiện nay, trên các chợ mua bán có nhiều những phụ kiện, màn hình hiển thị trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, giả mạo nguồn gốc từ China với kém chất lượng hơn với số ... Read More »

Thay Mặt Kính Điện Thoại Iphone 5s Ở Đâu Uy Tín

Điện Thoại Iphone 5s Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Nên Thay Trung Tâm Nào công vụ chiếc ĐT iPhone 5s yêu dấu của người dùng bị hư hỏng Mặt Kính Cảm Ứng là tác vụ không ai muốn cả, trong trong khi sử dung dù rằng Các khách hàng có cẩn thận bảo quản chiếc điện thoại cao cấp thông ... Read More »

iOS 8.3 mau hết pin, cách giải quyết

Tiết kiệm pin cho iphone đã nâng cấp lên iOS 8.3 iOS 8.3 được tung ra Chuyên kinh doanh Kính cường lực cho iphone tại hcm tam kinh bao ve cuong luc ipad iOS 8.3 mang lại cho người xài nhiều trải nghiệm thú vị trên ĐT iPhone của bản thân. Nhưng, yếu điểm của iOS 8.3 chính là khá ... Read More »