Chất lượng màn hình trên Asus Zenfone sau khi dán miếng dán cường lực

Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 ở đâu?

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình một kiểu dáng thanh lịch, thanh mảnh, đa dạng về màu sắc. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone đem tới cho khác hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Đặc biệt hơn, Asus Zenfone còn có camera hoàn hảo với mức giá phù hợp túi tiền, Asus Zenfone chắc chắn là 1 chiếc điện thoại giá rẻ phù hợp để bạn sử dụng.
Bên cạnh đó, với thiết kế mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va chạm tại khu vực màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc sử dụng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng che chắn an toàn cho màn hình như kính cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp thứ nhất là lớp đánh bóng, lớp kế tiếp là lớp kính, lớp tiếp theo là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào màn hình cảm ứng. Lợi ích của việc sử dụng cùng lúc sáu miếng này làm cho lớp kính bảo vệ trở nên rất chắc.

Bên cạnh đó, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được chế tạo để chống va đập với độ chịu lực cao. Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ điện thoại của khách hàng ít bị hư hại với nhiều lớp chế tạo đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống nứt vỡ cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ trầy nhưng không hề tác động đến màn hình điện thoại bên trong, và miếng dán cường lực dễ dàng bóc tách bỏ đi.
Công ty chuyên bán miếng dán cường lực dan kinh cuong luc cho smartphone Asus

Check Also

Thay Mới Cảm Ứng iPhone 4 iPhone 5 Quận Thủ Đức

Cảm Ứng Thay Mới iPhone 6s Plus  iPhone 6 Plus   dịch vụ thay mới …