Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt các dân chơi Xe Isuzu Dmax một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Các loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tay lái Xe Isuzu Dmax không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa và khi có bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Isuzu Dmax.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các tài.

Các tài cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại vì để vật dụng có giá trị ở trong thùng xe.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng hơn vậy tạo ra được cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo ra. Hy vong các bác có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất lượng tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một chi tiết không thể thiếu của dòng bán tải nói …